GIOI THIEU NHAC CU HONG NHAN

GIOI THIEU NHAC CU HONG NHAN

GIOI THIEU NHAC CU HONG NHAN

Showroom:201 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Giới thiệu

Nhạc Cụ Hồng Nhân - Là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại đàn piano, đàn organ, đàn guitar từ Nhật Bản, giá cả vô cùng cạnh tranh. Với đội ngũ lành nghề, dầy dặn kinh nghiệm nên có thể tự tin cam đoan về sản phẩm tại showroom phân phối đầy đủ chất lượng, đảm bảo từ uy tín của cửa hàng...Để Mua nhạc cụ japan giá tốt nhất tại tổng kho Organ Piano lớn nhất Sài Gòn...các bạn hãy gọi Hotline : 0909962980 - 0938817748 Nhạc Cụ Hồng Nhân địa chỉ : 201 Nguyễn Văn Công,Phường 3,Quận Gò Vấp...cảm ơn các bạn nhiều nhé ạ !
Đặc biệt: mua hàng online luôn rẻ hơn thị trường 20-30%, luôn áp dụng các chính sách khuyến mãi cực shock vào các dịp Lễ trong năm.
Nhạc Cụ Hồng Nhân chuyên cung cấp các loại đàn piano điện, đàn piano cơ, đàn organ, đàn guitar từ dòng tiêu chuẩn đến dòng cao cấp của tất cả các hãng.
Sau đây là một vài hình thật của sản phẩm tiêu biểu của cửa hàng mời quý khách xem, nếu thấy đẹp, chất lượng cao, giá quá rẻ, không chỗ nào rẻ bằng thì hãy gọi cho chúng tôi nhé ! Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng !

Với việc nhập khẩu trực tiếp, Nhạc Cụ Hồng Nhân còn có lợi thế về sự đa dạng về sản phẩm, phong phú về kiểu dáng cho mọi sở thích và phù hợp mọi túi tiền.
Quý khách cần loại nào thì liên hệ với chúng tôi tại: http://nhaccuhongnhan.com/. Chúng tôi sẽ gởi hình thật của sản phẩm và báo giá để quý khách so sánh với các cửa hàng khác.
Kính chúc quý khách may mắn và thành đạt !

PIANO HỒNG NHÂN

PIANO HỒNG NHÂN

PIANO HỒNG NHÂN

Nhạc Cụ Hồng Nhân

PIANO HỒNG NHÂN